Tin thời trang

Xu hướng giày công sở xuân 2014

Giày cao gót công sở thường được yêu thích vì sự quyến rũ hơn. Thế nhưng, khi các quý cô bận rộn công việc nơi công sở, thì ưu điểm của giày cao gót lại hóa yếu điểm. Với những nhân viên văn phòng hiện đại, việc phải đi lại thường xuyên trên đôi giày cao gót thật sự là một cực hình. Không chỉ vậy, việc sử dụng giày cao gót hàng ngày gây ra tác động có hại cho cột sống và đôi chân của phái đẹp.

Chính vì thế, với phụ nữ văn phòng hiện đại, việc sử dụng những đôi giày thấp gót khi đến công sở là một sự lựa chọn thông minh, thời trang, hợp mốt lại thoải mái, dễ chịu, tốt cho sức khỏe khi phải đi lại nhiều. Giày gót thấp bao gồm cà giày đế bằng và giày có gót khoảng 5cm đổ lại. Những đôi giày gót thấp có nhiều kiểu dáng, màu sắc, tùy thuộc vào hoàn cảnh và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các mẫu giày gót thấp cho phù hợp.

Giày đế bệt mũi nhọn

Đôi giày cơ bản nhất mà bạn cần trong tủ giày của mình không gì khác chính là giày đế bệt màu đen với phần mũi nhọn. Giày mũi nhọn gót thấp rất hợp với dáng quần vải đứng hoặc côn. Giày mũi nhọn giúp cho trang phục bạn mặc trở nên hiện đại, chuyên nghiệp và rất công sở, ngay cả khi đó là những chiếc áo thời trang hay quần xếp ly cách điệu. Bạn sẽ chẳng bao giờ sợ mất đi sự nữ tính mà vẫn thật hiện đại, trẻ trung cùng kiểu giày này.

Giày mũi nhọn gót thấp rất hợp với dáng quần vải đứng hoặc côn

Giày mũi nhọn khiến cho trang phục bạn mặc trở nên hiện đại, chuyên nghiệp và rất công sở, ngay cả khi đó là những chiếc áo thời trang hay quần xếp ly cách điệu.

Giày búp bê đính đá

 

Kiểu dáng điệu đà, rất phù hợp với những mẫu quần áo, váy nữ tính, nhẹ nhàng và yểu điệu. Những hạt đá nhỏ trên mũi, thân giày bắt sáng giúp cho trang phục của bạn trở nên thật lung linh và ấn tượng. Nên lựa chọn giày được làm bằng chất liệu mềm, thoải mái cho đôi chân bạn khi đi lại mà vẫn rất trẻ trung, dịu dàng và thời trang.

Những hạt đá nhỏ trên mũi, thân giày bắt sáng khiến cho trang phục của bạn trở nên thật lung linh và ấn tượng.

Giày gót thấp da bóng

Giày đế thấp từ 3 - 5 cm là lựa chọn ưa thích của chị em công sở bởi những biến tấu vô cùng thú vị, vừa đẹp, vừa tiện dụng, đảm bảo tính thời thượng mà vẫn tốt cho sức khỏe của bạn. Kiểu dáng đơn giản, trẻ trung và chất liệu da bóng thời thượng của giày đế thấp thích hợp với rất nhiều phong cách khác nhau từ yêu kiều, cổ điển với váy hoa gấm đến thanh lịch hiện đại cùng xu hướng trắng đen … Vì  vậy đừng ngần ngại chọn ngay cho mình 1 đôi giày gót thấp da bóng thời trang mà lại tốt cho sức khỏe.

Kiểu dáng đơn giản, trẻ trung và chất liệu da bóng thời thượng của giày đế thấp thích hợp với rất nhiều phong cách khác nhau từ yêu kiều đến cổ điển với váy hoa gấm.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Messenger shopgiayneo Messenger shopgiayneo 0845779977