Tin thời trang

Xăng đan nam, xỏ ngón đẹp đón hè 2014

Xăng đan nam là kiểu dép đế bệt với phần quai to bản, chi tiết đai khóa khá nam tính, mạnh mẽ và ấn tượng đang dần lên ngôi trong xu hướng hè năm nay. Tiện lợi, thoải mái và trẻ trung chính là những gì bạn cảm nhận được khi sở hữu một đôi xăng đan nam quai da thật, đế cao su cực "hot" của hè.

Vẫn biết những đôi giày công sở luôn được coi là 'người bạn tri kỷ' của phái mạnh, giúp họ tôn lên nét nam tính, lịch thiệp và sang trọng. Thế nhưng, những đôi giày tây khó có thể hiện diện cùng phái mạnh khắp mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh. Đôi khi, họ cần đến một đôi xăng đan đơn giản, tiện dụng và thoái mái để dạo phố và giải phóng đôi chân khỏi những nhức mỏi mà giày công sở mang lại. 

Đây chính là lúc những đôi xăng đế bệt hoặc dép xỏ ngón phát huy tác dụng. Tuy nhiên, khi những đôi xăng đăn bệt quen thuộc đã trở nên nhàm chán và  thời trang thì luôn đòi hỏi sự sáng tạo và mới mẻ mỗi ngày, phái đẹp cũng cần một cái gì đó hoàn toàn khác biệt để thể hiện cái tôi cá tính của mình.  Lúc này, xăng đan nam chất liệu da thật xuất hiện như một câu trả lời hoản hảo nhất.

 

xang dan nam

xang dan 1

sandal nam

xang dan dep

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Messenger shopgiayneo Messenger shopgiayneo 0845779977