Tin thời trang

Phối đồ sành điệu với boots cao cổ

Mùa thu đông năm nay bạn đã sắm cho mình một đôi boots cao cổ ( boots cao tới đầu gối) chưa? Nếu chưa thì quả thật thiếu sót vì đây là món đồ vô cùng linh hoạt và thời trang. Bạn có thể kết hợp chúng với hầu hết các trang phục trong tủ quần áo của mình. Chưa kể boots cao cổ có thể giữ ấm đôi chân trong những ngày lạnh, cũng như làm cho bộ trang phục bạn đang mặc trông thật phong cách. Đôi giày boots nữ này có thể coi là một phần quan trọng trong tủ đồ của bất kỳ người phụ nữ nào.

1. Quần short

Quần short là trang phục mà ta có thể dễ dàng tìm thấy trong tủ quần áo của bất kỳ cô nàng nào. Khi kết hợp cùng  boots cao cổ sẽ tạo thành cặp đôi hoàn hảo không những vừa đem lại vẻ trẻ trung mà vẫn có chút gì đó sexy. Đối với những ngày thời tiết trở gió nên kết hợp cùng quần tất giấy mỏng để trông không bị phong phanh và giữ ấm cơ thể.
 
boot nu
Mạnh mẽ mà vẫn phóng khoáng khi kết hợp boots cao cổ với trang phục chất liệu demi.
 
boots nu dep
Áo len cổ lọ hay vặn thừng đều là lựa chọn an toàn khi kết hợp cùng  boots cao cổ.
 
boots da nu
 
2. Quần jeans skinny và legging
Một lưu ý cơ bản khi diện boot cao cổ là tuyệt đối tránh kết hợp với những loại quần rộng , chất liệu cứng và dày bởi nó rất dễ gây cảm giác cộm chân. Vì vậy chỉ có legging và jeans skinny với chất liệu co giãn và độ bó sát cao mới là món đồ phù hợp để kết hợp cùng boot cao cổ Ưu điểm lớn nhất khi phối các trang phục này với nhau là giúp người mặc trông cao và thon gọn hơn.
 
giày boots nữ
Đôi chân vốn dài nay như càng được kéo dài thêm khi kết hợp jeans skinny với boot cổ cao
 
giày boot nữ
Đơn giản mà vẫn thời trang khi kết hợp legging tối màu, boot cổ cao với áo sơ mi màu sắc quân đội.
 
giầy boots cao cổ
 
Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Messenger shopgiayneo Messenger shopgiayneo 0845779977