Tin thời trang

Giày búp bê cho nàng dịu dàng, đáng yêu

Giày búp bê luôn thu hút sự chú ý của những cô nàng thích điệu đà. Những cô nàng trẻ trung thường lựa chọn chúng nhiều hơn vì sự phù hợp với lứa tuổi này. Nhất là khi màu sắc cho thể loại giày búp bê cũng đa dạng không kém sandal.

Trẻ trung, điệu đà thì nên chọn giày búp bê mũi nhọn với nhiều cách phối lạ mắt.

 

Đơn giản, nhẹ nhàng thì chọn loại giày búp bê ít họa tiết, gam màu mạnh hoặc trầm.

 

Lời khuyên: Bạn tuyệt đối đừng phối bộ đồ công sở "cứng nhắc" với một đôi giày búp bê sặc sỡ, điệu đà. Hoặc như: một chiếc váy bó sát, thân dài mà đi giày búp bê thì quả là thảm hại với chiều cao của bạn.

giày búp bê xinh xắn

CÁCH KIỂM TRA KHI MUA GIÀY BÚP BÊ

 

1. Chọn giày búp bê có hình dáng ổn định

 

Bạn nên chọn giày búp bê không có các vết nhăn, vết gấp và vết da phồng. Để kiểm tra chất lượng, bạn nên thử uốn cong giày sao cho phần đầu và phần cuối của giày gần lại càng nhiều càng tốt. Hãy chú ý xem các vết nhăn trên da giày được hình thành sau khi bạn bẻ cong giày.

Những vết nhăn nhỏ xíu cho thấy đây là loại giày da tốt, nhưng nếu là những vết gấp lớn và không trơn mịn thì đó là loại giày da sử dụng chất liệu tổng hợp, chất lượng không tốt. Bạn nên biết rằng giày da chất liệu không có lợi cho sức khỏe, nó làm cho làn da chân của bạn không "thở" được và dẫn đến xuất hiện các nốt sùi.

giày búp bê đẹp

 

2. Chà xát ngón tay lên bề mặt da giày búp bê

 

Hãy dùng ngón tay chà xát lên da giày ở khắp nơi. Nếu da giày tốt sẽ không để lại vết đen và chất màu nhuộm trên bàn tay của bạn.

 

3. Hầu hết giày da mỏng và mềm mại là tốt nhất?

 

Những loại giày búp bê như thế dễ dàng bị biến dạng một cách nhanh chóng.

 

4. Kiểm tra phần bên trong của giày búp bê

 

Dùng ngón tay rà soát khắp rìa bên trong giày và chú ý đến các chi tiết làm tay đau. Một đôi giày búp bê tốt sẽ không làm bạn có cảm giác đau nhói ở bàn chân và gót chân khi mang thử chúng.

giày búp bê đáng yêu

5. Kiểm tra gót giày búp bê

 

Đặt đôi giày búp bê trên một mặt phẳng, nhìn vào gót giày xem nó đứng thẳng hay nghiêng. Nếu gót giày búp bê không được thiết kế tốt sẽ gây nên những bất tiện trong quá trình bạn sử dụng nó.

Thực hiện theo những bí quyết nhỏ nói trên, bạn sẽ chọn được đôi giày búp bê như ý cả về kiểu dáng lẫn chất lượng tốt nhất.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Messenger shopgiayneo Messenger shopgiayneo 0845779977