Tin thời trang

Giày boot nữ đế thấp lựa chọn khi gió mùa về

Những style boot đế thấp đang được ưa thích

 

Trong chị em chúng ta chắc hẳn đều nghĩ  giày cao gót  mới được chào đón cách nồng nhiệt nhất, phụ nữ thì chỉ nên đi giày cao gót mới khoe được dáng . Đấy là tâm lý chung, chính vì mọi người thường bỏ quên những đôi giày đế thấp.

 

Nếu như chúng ta phải đi lại nhiều thì đôi giày cao gót không phải là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi sẽ gây lại hậu quả tới sức khỏe của bạn như bị đau chân hay mỏi gối hay nặng hơn là đau lưng hay vẹo cột

 

Mùa lạnh đã về thì đây cũng là giày boot nữ đế thấp cũng là lựa chọn hoàn hảo để cho chị em phụ nữ diện trong mùa này, không những dễ di chuyển mà giày boot nữ đế thấp còn tạo sự ấm áp cho đôi chân. Chúng ta đừng nghĩ  chỉ với chiều cao 3cm – 5cm không giúp bạn làm nổi bật trước mọi người, nhưng ngược lại nó vẫn trông bạn cao hơn nếu bạn biết cách phối đồ sao cho hợp lý nhất. Style mẫu giày đế thấp phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ trung cho tới trung niên. Giày đế thấp thích hợp với mọi bộ cánh từ đơn giản đến thanh lịch – trào lưu được nhiều bạn nữ ưa chuộng trong năm nay:

 

Những mẫu giày đế thấp nổi bật, dễ phối đồ mà các tín đồ thời trang đang săn lùng trong mùa lạnh này:

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Messenger shopgiayneo Messenger shopgiayneo 0845779977