Tin thời trang

Diện giày bệt tung tăng cuối thu

Những ngày giao mùa mát mẻ chắc hẳn sẽ là thời điểm lý tưởng cho các nàng dạo chơi và hẹn hò, chọn giày đế bệt để mỗi bước đi của bạn trên phố đông đều thoải mái, tự tin chắc hẳn sẽ là một
Giầy bệt luôn mang đến cảm giác tự tin và thoải mái, một chút tinh khiết và trong sáng, một chút nữ tính đơn giản, rất thích hợp cho những bạn gái ưa hoạt động mà vẫn muốn mình thật thanh lịch và duyên dáng.
Sau thành công của bộ phim đình đám Thiên nga đen, những đôi giày bệt năm nay lập tức tạo nên một trào lưu đầy quyến rũ, giày bệt kiểu balet duyên dáng và gợi nên vẻ đẹp vintage cổ điển sang trọng. Bạn có thể mix đôi giày đáng yêu này với váy voan ngắn, váy voan dài xếp ly hoặc các trang phục mang hơi hướng retro khác đều rất hợp.
Bên cạnh đó, những mẫu giày bệt đều có sự sáng tạo vào biến tấu theo phong cách cổ điển tinh tế, nếu như giày bệt mũi nhọn khoét hông tạo vẻ đẹp rất phụ nữ, có chút trưởng thành chín chắn thì giày bệt mõm tròn lại mang đến nét đẹp trong sáng và trẻ trung rất đáng yêu.
Chất liệu cho những đôi giày bệt chủ yếu vẫn là da, da bóng, da lộn... bởi đây là chất liệu rất sang trọng, bền và chắc chắn để nâng đỡ cho đôi chân xinh của các nàng.
Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Messenger shopgiayneo Messenger shopgiayneo 0845779977