Tin thời trang

Bí quyết mang boot nữ cao gót không bị đau chân

Giày cao gót luôn là người bạn đồng hành không thể tách rời của phái nữ và hiện nay điều này những mẫu giày boot nữ cao gót hay boot nữ cao cổ cực sành điệu và cực chất cũng được những cô nàng đặc biệt yêu thích.

Tuy vậy, việc mang giày boot cao gót không đúng kiểu cách hay kiểu giày boot có chất lượng kém bạn sẽ luôn gặp phải vấn đề về sức khỏe cho đôi chân. Nếu như khắc phục được điều này bạn khiến bản thân mình trở nên vô cùng phong cách.

Dưới đây là những tác hại nguy hiểm:

- Áp lực của cả trọng lượng dồn lên đôi chân quá nhiều, ngăn cản lưu thông của máu gây tê buốt và mỏi chân nếu như bạn đi giày boot cao gót liên tục trong khoảng thời gian dài.

- Vì khi mang giày boot cao gót có cấu trúc thường bó kín nếu như bạn đi không đúng cách còn khiến bị biến dạng các ngón chân.

Bạn cũng có thể tham khảo những kinh nghiệm hữu ích để hạn chế tổn thương mà đôi chân có thể gặp phải khi đem giày boot nữ cao gót:

 

 

- Thứ 1, bạn nên chọn giày boot có độ cao vừa phải hay kích thước vừa chân và tuyệt đối không mua giày boot quá chật chúng gây bó các cơ và dây chằng, gây áp lực chân ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi chân bạn.

- Thứ hai bạn nên chọn giày boot cao cổ có chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng làm từ chất liệu mềm mại để cho chân không bị biến dạng hay sần sùi...

 

- Thứ ba bạn cũng nên chọn giày boot có phần gót to để cho áp lực trọng lượng cơ thể được phân bố đều hơn, tránh tình trạng gây đau nhức gót chân.

- Thứ tư bạn cũng nên chọn mua giày boot trước hai tuần trước khi bạn muốn mang chúng cho buổi tiệc, cách làm này sẽ giúp bạn làm quen với đôi giày ở trong một khoảng thời gian vừa đủ để khiến cho chúng giãn ra tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân.

- Thứ 5 bạn nên chọn một miếng lót giày phần gót để bảo vệ tốt nhất cho đôi chân, giúp cho bạn bước đi thật thoải mái, tự tin từ chính đôi boot cao cổ mà bạn yêu thích.

Hi vọng với kinh nghiệm bổ ích trên đây sẽ giúp cho bạn tạo được phong cách hoàn hảo, thời trang nhất trong mắt người xung quanh nhé!

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Messenger shopgiayneo Messenger shopgiayneo 0845779977